Chia tay đoàn sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong

Thứ sáu - 06/01/2023 08:45
Chiều ngày 06/01, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện cho đoàn sinh viên Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong (Hàn Quốc), khép lại 2 tuần giao lưu văn hóa tại TDC.

Lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho sinh viên Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong

Bắt đầu từ 25/12, sinh viên 2 trường đã có nhiều hoạt động giao lưu văn hóa sôi nổi cùng nhau, bên cạnh đó còn tham gia một số hoạt động tình nguyện ý nghĩa.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường (phải) trao biểu trưng cho ông Park Jutae – Trưởng đoàn sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong (trái)

Phát biểu tại Lễ tổng kết, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến đoàn sinh viên tình nguyện đã mang đến cơ hội giao lưu văn hóa, ngôn ngữ cho sinh viên Khoa Tiếng Hàn của TDC và cùng với sinh viên TDC thực hiện các hoạt động tình nguyện ý nghĩa trong thời gian giao lưu. Đáp lại, ông Park Jutae – Trưởng đoàn sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong cũng gửi lời cám ơn đến lãnh đạo nhà trường, sinh viên TDC đã hỗ trợ và tạo điều kiện cho các hoạt động giao lưu của đoàn.

Lãnh đọa 2 trường trao giấy chứng nhận cho đoàn sinh viên Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong

Tại buổi lễ, TDC đã trao giấy chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện cho 15 sinh viên Trường Cao đẳng Yeungnam Ikong. Bên cạnh đó, sinh viên 2 trường cũng giao lưu, trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ, võ thuật đặc sắc và nhiều cảm xúc.

Chương trình giao lưu văn nghệ của sinh viên 2 trường