TDC đón học sinh Trường THCS Trương Văn Ngư đến tham quan, hướng nghiệp

Thứ hai - 13/03/2023 15:51

Chiều ngày 10/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã đón đoàn giáo viên và 200 học sinh lớp 9 của Trường THCS Trương Văn Ngư đến tham quan, hướng nghiệp.

Học sinh Trường THCS Trương Văn Ngư đến tham quan, hướng nghiệp tại TDC

Chuyến tham quan nhằm giới thiệu, định hướng cho các em học sinh cuối cấp những thông tin về ngành nghề, tăng cường thực hiện công tác hướng nghiệp cho học sinh cuối cấp. Qua đó, giới thiệu các ngành học trung cấp tại TDC cho các bạn học sinh quan tâm.

IMG_9306 IMG_9311

Lãnh đạo nhà trường tặng quà lưu niệm cho Ban giám hiệu và các thầy, cô hướng dẫn

Tại chương trình, các bạn học sinh được chia thành 03 nhóm, tham quan lần lượt các phòng học, xưởng thực hành của các khoa: Du lịch, Điện – Điện tử, Cơ khí chế tạo máy và Công nghệ tự động. Tại các điểm tham quan, các bạn học sinh được tham quan giờ học thực tế của các anh chị sinh viên và được các giảng viên phụ trách chia sẻ, giải đáp các thông tin về ngành nghề.

IMG_9323 IMG_9341
IMG_9325 IMG_9344

Học sinh tham quan các phòng thực hành tại TDC