TDC đón đoàn sinh viên Trường Cao đẳng Yeungnam IKong sang giao lưu văn hóa

Thứ ba - 27/12/2022 10:15
Từ 25/12 – 27/12, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) sẽ được giao lưu văn hóa và tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa cùng đoàn sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Yeungnam IKong, Hàn Quốc.

Tiếp đoàn sinh viên tình nguyện Trường Cao đẳng Yeungnam IKong, Hàn Quốc

Sau một thời gian dài gián đoạn vì dịch Covid-19, năm nay, TDC và Trường Cao đẳng Yeungnam IKong lại tiếp tục với các hoạt động giao lưu văn hóa song phương cho sinh viên 2 trường. Trong chuyến giao lưu lần này, TDC có dịp đón tiếp ông Park Jutae – trưởng đoàn cùng 15 sinh viên.

Sinh viên TDC và Cao đẳng Yeungnam IKong

Phát biểu tại lễ chào đón đoàn sinh viên tình nguyện, Bà Trần Thị Vân Yên – Phó Trưởng khoa Tiếng Hàn, phụ trách Quan hệ quốc tế Hàn Quốc bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp đoàn tại TDC và mong rằng sinh viên 2 trường sẽ có khoảng thời gian giao lưu văn hóa nhiều ý nghĩa.

Trong thời gian lưu trú tại TDC, đoàn sinh viên tình nguyện sẽ cùng với sinh viên TDC tham gia các hoạt động giao lưu ngôn ngữ, văn hóa, ẩm thực và một số hoạt động tình nguyện khác.

Sinh viên 2 trường giao lưu ngôn ngữ