TDC đón học sinh các trường THPT đến tham quan, hướng nghiệp

Thứ ba - 10/01/2023 08:49
Sáng ngày 08/01 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) đã đón tiếp đoàn học sinh của Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, THPT Hùng Vương, THPT Đức Tân (tỉnh Bình Thuận) đến tham quan, hướng nghiệp. Chuyến tham quan nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh cuối cấp tìm hiểu cơ sở vật chất, môi trường học tập cũng như tiếp cận các thông tin tuyển sinh của nhà trường.
TDC đón học sinh các trường THPT đến tham quan, hướng nghiệp

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo các trường tham quan

Đoàn được tham quan xưởng thực hành của các khoa: Khoa Cơ khí ô tô, Khoa Cơ khí chế tạo máy, Khoa Điện – Điện tử, Khoa Công nghệ tự động và Khoa Du lịch. Tại đây, các bạn học sinh được trải nghiệm không gian học tập, thực hành của sinh viên TDC, làm quen với thiết bị và được giảng viên hướng dẫn thực hành một số công đoạn trong vận hành và chế biến sản phẩm.

6a0bb7e1a5ae7ef027bf dd25cb90dedf05815cce

Học sinh tham quan, trải nghiệm môi trường học tập tại TDC

Phát biểu tại buổi đón tiếp, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường hoan nghênh và chào đón giáo viên, học sinh các trường THPT đến tham quan TDC. Những hoạt động này sẽ giúp các bạn học sinh có thêm thông tin để cân nhắc, lựa chọn ngành học, môi trường học tập phù hợp với định hướng của mình trong thời gian tới.

IMG_8599 IMG_8731 IMG_8873

Đoàn học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, THPT Hùng Vương, THPT Đức Tân tham quan TDC