Doanh nghiệp chia sẻ, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên

Thứ tư - 21/12/2022 14:59
Chiều 20/12, Khoa Điện – Điện tử Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) phối hợp với Công ty CP Daikin Conditioning tổ chức Hội thảo chuyên đề “Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí” cho sinh viên khóa 2022 Khoa Điện – Điện tử.

Hội thảo chuyên đề “Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí” tại TDC

Hội thảo là những chia sẻ của Daikin về công ty, cơ hội việc làm của ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, những kỹ năng cần thiết mà doanh nghiệp mong muốn từ ứng viên… Qua đó, giúp sinh viên có những định hướng và mục tiêu rõ ràng cho nghề nghiệp. Được tiếp cận với chuyên ngành và doanh nghiệp từ sớm là cơ hội để sinh viên có thêm động lực học tập và sự chuẩn bị tốt cho tương lai, ông Nguyễn Văn Hảo – Trưởng trạm dịch vụ Daikin Bình Dương nhấn mạnh.

Đại diện Công ty Daikin chia sẻ cho sinh viên

Ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí tại TDC bắt đầu tuyển sinh từ năm 2022. Tuy là một ngành học mới nhưng cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đăng ký của thí sinh. Đây cũng là ngành học được đánh giá là tiềm năng với nhu cầu việc làm cao.

Lãnh đạo Khoa Điện – Điện tử, Công ty Daikin và sinh viên tham dự hội thảo