TDC được trang bị Lớp học tiếng Hàn thông minh KLASS

Thứ bảy - 25/02/2023 10:53
Sáng 24/02, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ bàn giao và khánh thành Lớp học tiếng Hàn thông minh Klass do Quỹ hợp tác quốc tế (KOICA) và Tập đoàn Giáo dục Visang (Hàn Quốc) tài trợ.

Lễ bàn giao và khánh thành Lớp học tiếng Hàn thông minh Klass tại TDC

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Visang Việt Nam, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện các phòng, khoa, trung tâm và sinh viên khoa Tiếng Hàn TDC.

Lớp học tiếng Hàn thông minh Klass nằm trong Dự án nâng cao năng lực giáo dục ngôn ngữ kỹ thuật số Hàn Quốc tại Việt Nam để ứng dụng công nghệ vào đào tạo tiếng Hàn cho học viên. Với dự án này, Visang Việt Nam cùng với KOICA tài trợ miễn phí các thiết bị, phần mềm cho TDC trong thời gian 2 năm, tập huấn giảng viên về chương trình đào tạo, giáo trình Tiếng Hàn Visang… nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Hàn tại TDC.

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường (trái) và ông Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Visang Việt Nam (phải) thực hiện nghi thức tháo băng khánh thành

Với Klass, sinh viên được học tập ngôn ngữ theo phương pháp hiện đại với các thiết bị thông minh (bảng điện tử, PAD), phần mềm Digital content cùng chương trình giảng dạy được thiết kế sinh động, thú vị, bám sát nội dung thực tế. Trong tương lai, dự án không chỉ dừng lại ở Lớp học tiếng Hàn thông minh Klass, mà sẽ góp phần nâng tầm chất lượng đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam, ông Lee Young Geun – Tổng Giám đốc Visang Việt Nam chia sẻ.

Sinh viên khoa Tiếng Hàn trải nghiệm Lớp học tiếng Hàn thông minh Klass

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cám ơn đến KOICA và Visang Việt Nam đã trang bị Lớp học tiếng Hàn thông minh Klass cho sinh viên TDC, qua đó, giúp nhà trường thực hiện nâng cao chất lượng đào tạo theo chỉ đạo của Thành phố.

TDC và Tập đoàn Giáo dục Visang ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Nhân sự kiện này, TDC và Tập đoàn Giáo dục Visang cũng thực hiện ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác, thiết lập mối quan hệ giữa 2 bên trong hợp tác đào tạo.