TDC làm việc cùng Trường Cao đẳng Coleg Sir Gâr

Thứ ba - 21/03/2023 09:58
Sáng 20/3, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng, bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các phòng, khoa đã có buổi đón tiếp lãnh đạo Trường Cao đẳng Coleg Sir Gâr do Tiến sĩ Andrew Cornish – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.

TDC làm việc cùng Trường Cao đẳng Coleg Sir Gâr

Hai bên đã trao đổi, thảo luận về các hoạt động hợp tác giữa hai trường, trên cơ sở tình hữu nghị giữa Việt Nam và xứ Wales thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Qua đó, tăng cường, phát triển mối quan hệ hợp tác quốc tế giữa TDC và các cơ sở giáo dục trên thế giới, mang đến cơ hội học tập, nghiên cứu, việc làm cho giảng viên và sinh viên TDC.

Lãnh đạo 2 trường tặng quà lưu niệm sau buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng TDC kỳ vọng mối quan hệ hợp tác giữa TDC và trường Cao đẳng Coleg Sir Gâr trong tương lai sẽ giúp sinh viên TDC có cơ hội tham gia vào môi trường làm việc quốc tế.

Tiến sĩ Andrew Cornish – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Coleg Sir Gâr cho biết, sự tương đồng về các ngành nghề đào tạo sẽ là cơ sở để 2 trường có những trao đổi hợp tác về đào tạo phù hợp với xu thế phát triển giáo dục nghề nghiệp toàn cầu, đồng thời mang lại lợi ích cao nhất cho người học và doanh nghiệp.

Đại diện 2 trường chụp hình lưu niệm

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại TDC, đoàn công tác Trường Cao đẳng Coleg Sir Gâr cũng tham quan cơ sở vật chất của TDC, trao đổi chuyên môn cùng Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Du lịch và tham gia hoạt động giao lưu: “Chế biến món bánh xứ Wales cùng giảng viên và sinh viên TDC”.

336911735_144430041620844_4369177540553459160_n

Sinh viên TDC trải nghiệm làm bánh dưới sự hướng dẫn của đại diện Trường Cao đẳng Coleg Sir Gâr