TDC tổng kết Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023

Thứ năm - 15/06/2023 13:45

Sáng 15/6, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức Lễ Bế mạc và trao khen thưởng cho các giảng viên đoạt giải tại Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023.

Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tại TDC

Diễn ra trong 2 ngày (13-14/5), Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp tại TDC năm nay có sự tham gia của 13 giảng viên từ 9 khoa và 1 bộ môn. Theo ghi nhận của ban tổ chức, 13 bài trình giảng từ hội giảng năm nay đều có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng với sự hỗ trợ của giảng viên và học sinh, sinh viên trong khoa. Giảng viên tham gia cũng đã thể hiện được năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn và sự sáng tạo, đổi mới trong giảng dạy. Nhờ đó, Hội giảng đã mang đến những bài trình giảng chất lượng, sinh động, thể hiện đúng tinh thần và mục tiêu của Hội giảng, ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức thông tin tại buổi tổng kết.

Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác tổ chức Hội giảng

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận kết quả, thành tích mà các giảng viên đạt được tại Hội giảng, thể hiện tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo trong nghiên cứu và giảng dạy. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực đội ngũ, nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ Bế mạc Hội giảng

Qua đánh giá 13 bài giảng (1 bài giảng lý thuyết, 2 bài giảng thực hành và 10 bài giảng tích hợp), ban giám khảo đã chọn ra được 5 bài trình giảng đạt kết quả tốt nhất tại Hội giảng năm nay, đó là:

STT Giảng viên Khoa/Bộ môn Bài giảng  Giải
1 Nguyễn Thị Ngọc Hoài Khoa Điện-Điện tử Lắp đặt hệ thống Camera tương tự Nhất
2 Bùi Phương Trâm Khoa Tiếng Anh Understand Paragraph Basics Nhì
3 Nguyễn Ngọc Cẩm Tú Khoa CNTT Chụp ảnh sản phẩm Ba
4 Trần Thị Thảo Khoa QTKD Hải quan điện tử (hàng xuất) Khuyến khích
5 Nguyễn Viết Đông Khoa Cơ khí chế tạo máy Hàn góc chữ T không vát mép ở vị trí hàn ngang Khuyến khích

Từ kết quả Hội giảng, TDC cũng sẽ đề cử các giảng viên tham dự Hội giảng Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh, dự kiến diễn ra vào tháng 7/2023 tới.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế mạc Hội giảng:

Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Hoài

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì cho giảng viên Bùi Phương Trâm

Bà Phạm Ngọc Tường – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Ba cho giảng viên Nguyễn Ngọc Cẩm Tú

Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải Khuyến khích cho giảng viên Trần Thị Thảo

Ông Bùi Văn Hồng – Viện trưởng Viện Sư phạm kỹ thuật Trường ĐH SPKT TP. HCM, đại diện Ban giám khảo trao giải Khuyến khích cho giảng viên Nguyễn Viết Đông

Lãnh đạo nhà trường, Ban tổ chức Hội giảng chúc mừng các giảng viên

Lãnh đạo nhà trường, khách mời tham dự Lễ Bế mạc