TDC đoạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2023

Thứ hai - 31/07/2023 15:14
Chiều 28/7, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC), Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2023, khép lại hành trình 7 ngày tranh tài của 89 nhà giáo đến từ 31 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố.

Lễ Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2023

Tại Hội giảng năm nay, TDC có 4 nhà giáo tham gia tranh tài. Với năng lực chuyên môn tốt cùng sự đầu tư chuẩn bị chu đáo, TDC đã xuất sắc giành được giải Nhì toàn đoàn với: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Khuyến khích và 01 nhà giáo được công nhận Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi cấp thành phố.

Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM trao giải tập thể cho các trường. Ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường (thứ 2 từ trái sang) nhận giải Nhì toàn đoàn cho thành tích của TDC

Thành tích cụ thể của nhà giáo TDC tại Hội giảng:

STT Họ và tên Bài giảng Thành tích
1 Nguyễn Thị Ngọc Hoài Lắp đặt hệ thống camera tương tự Giải Nhất
2 Bùi Phương Trâm Understanding Paragraph Basics Giải Nhì
3 Nguyễn Ngọc Cẩm Tú Chụp ảnh sản phẩm với phông nền Giải KK
4 Trần Thị Thảo Khai báo hải quan điện tử (tờ khai xuất khẩu) GCN Nhà giáo GDNN dạy giỏi cấp thành phố

hinh-1-20230728174857

Nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Hoài (bìa trái) nhận giải Nhất tại Lễ bế mạc (Ảnh – VOH online)

Diễn ra từ 18/7 – 24/7, Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp TP. Hồ Chí Minh năm 2023 được tổ chức tại 04 hội đồng thi: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (tiểu ban Kỹ thuật – Công nghệ), Trường Trung cấp Kinh tế – Kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh (tiểu ban Dịch vụ), Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn (tiểu ban Tổng hợp 1) và Trường Cao đẳng nghề TP. Hồ Chí Minh (tiểu ban Tổng hợp 2). Từ kết quả Hội giảng, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục tuyển chọn, bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo đại diện TP. Hồ Chí Minh tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc trong thời gian tới.

Nhà giáo Trần Thị Thảo (thứ 2 từ trái sang) nhận GCN Nhà giáo GDNN dạy giỏi cấp thành phố tại buổi lễ

Nhà giáo Bùi Phương Trâm (bìa phải) nhận giải Nhì tại Lễ Bế mạc hội giảng

BTC Hội giảng chụp hình lưu niệm cùng các nhà giáo

Phần trình giảng của nhà giáo Nguyễn Thị Ngọc Hoài